Pau Jar Group – Chủ Đầu Tư Docklands Nguyễn Thị Thập

0
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, 4.33 / 5)
Loading...

Pau jar Group

pau-jar-group (1)

Là công ty kinh doanh, đầu tư bất động sản tại Đài Loan.

Được thành lập năm 1991, Pau Jar luôn nỗ lực chuyên môn để dần trở thành một tập đoàn đa quốc gia đầu tư và phát triển đến thị trường các nước như: Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Úc…

Năm 2002, dự án tầm cỡ đầu tiên Pau Jar ghi dấu với trị giá 400 triệu Đô, và là bàn đẩy để hằng năm, Pau Jar đầu tư, phát triển những dự án tầm cỡ, trị giá hơn 1 tỷ Đô.

Giành được hàng loạt các danh hiệu và giải thưởng giá trị:

  • Cúp Sư Tử Vàng Kiến Trúc lần 2 – Giải Kiến trúc dân dụng xuất sắc
  • Cúp Sư Tử Vàng Kiến Trúc lần 3 –Giải Kiến trúc dân dụng xuất sắc & Thiết Kế xuất sắc
  • Cúp Sư Tử Vàng Kiến Trúc lần 4 – Giải Kiến trúc dân dụng xuất sắc & Thiết Kế xuất sắc

Điểm khác biệt ở Pau Jar Group:

Xây xong mới bán: Tập đoàn Pau Jar luôn xây xong các dự án mới mở bán, cho khách hàng tận mắt đi xem thực tế trước khi đưa ra quyết định.

Dự án tiêu biểu tại Việt Nam:

  • Flemington 185 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP HCM

pau-jar-group (3)

  • Docklands Saigon 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM

pau-jar-group (2)

  • Cosmo City 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM

pau-jar-group (1)

Tuyên Ngôn và Giá Trị Cốt Lõi:

Đáng tin cậy:

“Nhìn tận mắt mới đáng tin”, Tập đoàn Pau Jar luôn xây dựng các dự án hoàn thiện trước khi mở bán vì thế Khách hàng có thể nhìn tận mắt, chạm tận tay những căn hộ mà mình thích, trước khi đưa ra quyết định sáng suốt cho ngôi nhà của mình.

Trải nghiệm quốc tế: 

Tập đoàn Pau Jar đến từ Đài Loan và đang từng bước thiết lập vị thế của mình trên thị trường BĐS Việt Nam thông qua 3 dự án tiêu biểu: The Flemington, Docklands Sài Gòn và COSMO City – Dần dần khẳng định vị thế của một nhà đầu tư nước ngoài tại thị trường này. Ngoài ra, tại Đài Loan, chúng tôi dẫn đầu thị trường Bất động sản tư nhân nhờ kinh nghiệm xây dựng hàng ngàn căn hộ rộng khắp Đông Nam Á và Châu Úc dự trên những tiêu chuẩn toàn cầu, hiện đại và phù hợp với tiêu chí khách hàng.

Chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các căn hộ cao cấp, luôn vận hành và áp dụng các công nghệ kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất trên thị trường nhằm kiến tạo các dự án hoàn hảo và an toàn nhất cho khách hàng.

Cam kết: 

Hỗ trợ tài chính mạnh mẽ đảm bảo giao nhà đúng hạn với chất lượng cao/ Bạn hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin vào đội ngũ bao gồm những cá nhân chân thành, người mà bạn có thể tiếp xúc gần gũi và tin tưởng.

Khác hàng là trọng tâm: 

Với 1 tâm niệm: “Khách hàng là người quyết định sự thành công của một dự án”, vì thế ngoài chất lượng dự án thì khách hàng là mối quan tâm chăm sóc lớn nhất của chúng tôi.

Trách nhiệm:

Khách hàng luôn được nhận đầy đủ tất cả những giấy tờ sở hữu/ Hợp đồng cần thiết.

Tổng hợp từ nguồn: PauJar-Group.com.vn

Share.