Mặt bằng Block L căn hộ Docklands

0
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, 5.00 / 5)
Loading...

Docklands bao gồm những tòa building sang trọng và hiện đại, thiết bị nội thất cao cấp. Hai Block K và L có thiết kế giống nhau và được mở bán trong giai đoạn 1.

Block L căn hộ Docklands quận 7 và Block K với thiết kế tương đương.

 

Mặt bằng căn hộ Docklands – Thiết kế thông minh

Tiêu chuẩn bàn giao nhà hoàn thiện, gồm: Trần, sàn và tường hoàn thiện, nhà tắm và vệ sinh thiết bị cao cấp của Toto, Elextrolux, bếp, hệ thống tủ – kệ bếp của Teka và Malloca… Nổi tiếng và bền vững.

Thiết kế chung của tòa nhà và từng căn hộ có điểm đầu tiên là tính hiệu quả và tối ưu hóa không gian sống, được chú trọng và đi sâu vào từng chi tiết. Mặt tiền và khu tiền sảnh là điểm nhấn ban đầu nguy nga lộng lẫy, trnag trí hoa văn rực rỡ ấn tượng. Các hành lang lối đi và thang máy rộng rãi thông thoáng tạo cảm giác thoải mái và thẩm mỹ.

Thiết kế các loại căn hộ:

can-ho-dockland-saigon-74.16

can-ho-dockland-saigon-96.69

can-ho-dockland-saigon-108.91

can-ho-docklands-saigon-119.83

can-ho-dockland-saigon-127.75

Trải nghiệm môi trường sống của Tp Taipei tại Tp Hồ Chí Minh!

Docklands canhodocklands.info– Khu đô thị đẳng cấp sang trọng của khu Nam Sài Gòn. Hãy đến tham quan và gia nhập cộng đồng dân cư cao cấp tại Docklands. Rất nhiều khách hàng là doanh nhân thành đạt đã xem đây là nơi an cư lạc nghiệp. Vì họ đều cho rằng nơi lý tưởng để an cư phải là nơi có môi trường sống trong lành và đầy đủ tiện ích. Bên cạnh đó, cuộc sống và sự nghiệp luôn đồng hành cùng nhau, bạn cần thay đổi để vừa có thể tận hưởng được cuộc sống vừa hoàn thành tốt công việc của mình.

Thông tin đang được cập nhật, Thanks!

Share.