Docklands Saigon – Mua căn hộ ở ngay, thanh toán trả dần!

0
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, 4.50 / 5)
Loading...

Docklands Saigon – Mua căn hộ ở ngay, thanh toán trả dần!

Khi mua căn hộ Docklands Saigon, khách hàng chỉ cần trả trước 30-50% giá trị căn hộ là khách hàng sẽ được ký hợp đồng mua bán và nhận bàn giao căn hộ xây xong hoàn thiện, phần còn lại trả chậm trong khoảng 18-30 tháng.

  • Các loại diện tích: 74m2, 108m2, 119m2, 127m2… Căn hộ Penhouse, shophouse.
  • Tiêu chuẩn bàn giao nhà hoàn thiện, thiết bị cao cấp.
  • Tặng chỗ đậu ô tô cho khách hàng đăng ký mua căn hộ 3 phòng ngủ.
  • Tiện ích dịch vụ 5 sao, chất lượng hoàn hảo.

Liên hệ phòng kinh doanh: 0911.888.850 – 0918 518 276 

can-ho-docklands-saigon-phoi-canh

Docklands Saigon có thể ở ngay hoặc cho thuê với giá cao:

Nhu cầu được nhận nhà mới xây và nhà đã hoàn thiện luôn là ưu tiên và quan tâm hàng đầu của mỗi khách hàng. Họ mong muốn vừa đáp ứng được nhu cầu cần một ngôi nhà mới để vào ở ngay hoặc có thể sử dụng để kinh doanh cho thuê, vừa có thể trả dần một phần tiền mua để giảm áp lực tài chính ban đầu.

Dạo quanh một vòng thị trường thành phố Hồ Chí Minh đối với những dự án đáp ứng được nhu cầu và mong muốn như thế này thì trên thị trường hiện nay chưa có nhiều, với khu vực Nam Sài Gòn và quận 7 thì càng hiếm, vì các chủ đầu tư thường mở bán và huy động vốn ngay từ lúc dự án còn đang khởi công xây dựng. Nếu khách hàng lựa chọn theo hướng này thì chỉ có cách mua lại của những người mua trước, nhưng như vậy thì thường không có nhiều lựa chọn về lầu hay hướng của căn hộ theo đúng ý mình, hoặc giá không phải là giá gốc của chủ đầu tư.

Dockland Saigon là một dự án căn hộ cao cấp được chào ra thị trường hiện nay đã đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn đó của khách hàng. Để có được điều đó trước hết là nhờ vào tiềm lực tài chính của chủ đầu tư. Tập đoàn Bất động sản Quốc tế Pau Jar (Bảo Gia) đến từ Đài Loan là một tập đoàn lớn có tiềm lực tài chính mạnh, có hoạt động kinh doanh và nguồn doanh thu vững chắc. Tập đoàn đã phát triển và xây dựng dự án Dockland Saigon mà không cần phải huy động vốn trước của người mua hay bất kỳ nguồn vay hỗ trợ nào từ ngân hàng.

can-ho-docklands-quan-7-block-d-hinh-anh-9 can-ho-docklands-quan-7-block-d-hinh-anh-5 can-ho-docklands-quan-7-block-d-hinh-anh-31
can-ho-docklands-quan-7-block-d-hinh-anh-6

Về chất lượng xây dựng uy tín hàng đầu và tiện ích cao cấp đầy đủ của dự án như bài trước chúng tôi đã giới thiệu, điều đặc biệt đối với dự án này là khách hàng ngoài việc xem tổng quan dự án qua sa bàn, nhà mẫu, thăm quan nội khu … còn được trực tiếp lên chính căn hộ mà mình dự định mua, đứng nhìn thực tế để cảm nhận về không gian, cách chia các phòng và những vật liệu, nội thất trong nhà để từ đó có ý tưởng sắp đặt và trang trí hoàn thiện thêm theo ý mình sau này. Các tiện ích của khu căn hộ hầu hết đã hoàn thiện và đi vào vận hành sử dụng như Hồ bơi, công viên, phòng Gym, phòng Yến tiệc, khu vui chơi trẻ em, coffee, siêu thị Big C, hệ thống an ninh và nhân viêc bảo vệ, đội ngũ tiếp tân và quản lý … Tất cả đều được xem thực tế và kiểm tra trước để sau đó khác hàng có niềm tin và quyết định đồng ý mua căn hộ.

Ngay ở thời điểm mở bán này với tổng số 356 căn hộ khách hàng có rất nhiều lựa chọn về diện tích, phòng ngủ, lầu và hướng, và những ưu đãi từ chủ đầu tư và cả những hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng..

Với mức giá cho căn hộ cao cấp đầy đủ tiện ích và ở một vị trí đẹp trung tâm quận 7 mà chủ đầu tư đưa ra từ 35 triệu/m2 được xem là một thông tin hot, đang hấp dẫn thị trường, là lựa chọn rất tốt cho khách hàng để sở hữu ngay một căn hộ đẹp ở một dự án cao cấp hàng đầu như Dockland Saigon.

Người viết: Vũ Đình Đạt: 0918.518.276


Quý khách có thể quan tâm:

Căn hộ 74m2 dự án Docklands dễ mua – bán – cho thuê:

can-ho-docklands-96m-7

Căn hộ 2 phòng ngủ góc 2 view đẹp nhất dự án DOCKLANDS:

can-ho-docklands-quan-7-khach-hang-di-xem Căn hộ 3 phòng ngủ 127m2 có mức giá hời nhất dự án DOCKLANDS:

can-ho-docklands-sai-gon-25

Share.