Căn hộ Docklands quận 7 – Những điều cần biết P2

0
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, 5.00 / 5)
Loading...

Căn hộ Docklands quận 7  – Những điều cần biết P2

Canhodocklands.info – KHÁM PHÁ CHẤT LƯỢNG VÀ THIẾT BỊ KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH

Tiếp phần 1:
Nếu bạn bận rộn và chưa có thời gian tới xem Showroom nhà mẫu để tìm hiểu những loại vật tư, thiết bị kỹ thuật được thi công lắp đặt trong tòa nhà, được xem là chất lượng đặc biệt và công nghệ mới nhất hiện nay, qua những hình ảnh và video thực tế.
Thiết kế kiến trúc ngoại quan các tòa nhà hiện đại, toát lên vẻ đẹp thanh lịch và bền vững. Cty thiết kế Jing –Den với đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng và nhiều năm kinh nghiệp đã vận dụng khéo léo các mảng mầu sắc và hình lập thể để điểm xuyến, trang trí cho không gian của sảnh, khu vực xung quanh của tòa nhà. Tất cả các hướng của tòa nhà đều lấy được ánh sáng và gió tự nhiên, cùng với các mảng mầu xanh của sân vườn để mang thiên nhiên vào từng căn hộ, từng phòng ngủ. Rất đẹp!

can-ho-docklands-quan-7-phoi-canh-r

Phối cảnh căn hộ Docklands Quận 7

Kết cấu vững chắc, thiết bị vật tư kỹ thuật chất lượng cao và đắt tiền, một số loại là công nghệ tiên tiến mới nhất cùng với công nghệ thi công hiện đại đã xây lên những khối nhà thực sự vững bền, chất lượng hoàn mỹ, thách thức với thời gian, thiên nhiên và năm tháng.

can-ho-docklands-quan-7-vat-lieu-1

Thiết bị bên trong Căn hộ Docklands

can-ho-docklands-quan-7-ket-cau-toa-nhacan-ho-docklands-quan-7-fv

Căn hộ Docklands: Là một dự án cao cấp với những tòa building sang trọng các thiết bị tiện ích trong đó phải đáp ứng được đạt chất lượng cao nhất và công năng sử dụng hữu ích nhất. Những sản phẩm này hầu hết là đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu và uy tín hiện nay. Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sống của TP. Taipei tại TP. Hồ Chí Minh.

can-ho-docklands-quan-7-cong-nghe-chong-tromcan-ho-docklands-quan-7-dfgcan-ho-docklands-quan-7-hh

Dịch vụ quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn 5 sau:

Một cuộc sống đích thực đang chào đón bạn tại Docklands. Tất cả những gì bạn cần đều trong tầm tay, có thể chạm đến ngay bất cứ lúc nào. Từ nhu cầu giải trí và thư giãn với Trung tâm thương mại Cresscent Mall, Trung tâm hội chợ triển lãm SECC, sân tập Asia Golf Club; hay những nhà hàng sang trọng, các siêu thị tiện ích, bệnh viện quốc tế và trường học đều sãn sàng ngay gần xung quanh.

 Căn hộ Docklands với chất lượng hoàn mỹ hình thành khu đô thị tương lai với một diện mạo mới, một tiêu chuẩn mới.

can-ho-docklands-quan-7-jhcan-ho-docklands-quan-7-triet-ly

Căn hộ Docklands – Thiết kế linh hoạt, chất lượng đạt tầm

Đặc biệt hơn nữa, vật liệu cấu thành tòa nhà được đảm bảo chất lượng cao bằng thép không phóng xạ, giúp tăng độ bền và kéo dài tuổi thọ công trình. Đó luôn là một trong nhhungwx cam kết và ưu tiên hàng đầu của nhà đầu tư nhằm đảm bảo những gì tốt nhất cho bạn và gia đình.

Quý khách hàng, các bạn cần trao đổi về các vấn đề về kỹ thuật, chất lượng công trình, tư vấn chuyên sâu về chiến lược đầu tư, cách vận hành quản lý một dự án…

Liên hệ: Mr Dat – Vũ Văn Đạt

Tel: 0918.518.276.

Email: info@hungphucland.vn

Share.